Nhà tuyển dụng {key1}

Công Ty Tnhh Angimex Kitoku

Công Ty Tnhh Angimex Kitoku


Trách nhiệm hữu hạn
500 - 999 người
An Giang
Đang tuyển 4
Công Ty Tnhh Angimex Kitoku

Công Ty Tnhh Angimex Kitoku


Trách nhiệm hữu hạn
500 - 999 người
An Giang

Giới thiệu

Công ty TNHH Angimex-Kitoku (AKJ) là liên doanh giữa hai công ty có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trong ngành gạo kể trên, được thành lập vào năm 1991 tại Việt Nam.

AKJ sử dụng công nghệ Nhật Bản, nhân sự quản lý được đào tạo tại Nhật Bản để sản xuất gạo Nhật trên đất Việt Nam. Sản phẩm chính của AKJ là gạo Nhật hạt tròn (còn được gọi là gạo Japonica) và gạo Việt Nam như gạo thơm Jasmine, gạo hạt dài để xuất khẩu chủ yếu sang các nước Châu Á lân cận, các nước Châu Đại Dương và Bắc Mỹ... và cung cấp cho một số siêu thị, nhà hàng trong nước.

Tỉnh An Giang được chọn là vùng sản xuất nguyên liệu vì khí hậu nơi đây rất thuận lợi và đất đai phì nhiêu, màu mỡ rất thích hợp trồng hai vụ lúa thậm chí là ba vụ lúa trong một năm và đây là một môi trường lý tưởng để chúng tôi kinh doanh và phát triển.

AKJ đã chọn lựa những giống tốt nhất và phù hợp với đất đai tỉnh An Giang, sau đó ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với nông dân. Trong suốt mùa vụ, AKJ thường xuyên cử các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn nông dân về các kỹ thuật canh tác, sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu cho đồng ruộng để sản phẩm đạt chất lượng cao ngay từ trên đồng. Sau đó, lúa sẽ được thu mua và chuyển về nhà máy để sấy, bóc vỏ, xay xát và tồn trữ trong hệ thống kho lạnh của công ty.

AKJ đã lắp đặt các máy móc thiết bị với công suất tấn/năm, bao gồm máy sấy lúa, bóc vỏ, máy xát trắng, máy tách đá, máy tách màu,… Ngoài ra, AKJ còn trang bị hệ thống kho lạnh với sức chứa tấn để lưu trữ và bảo quản chất lượng gạo lức trong một thời gian dài dự trữ Sản phẩm gạo của chúng tôi được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu chọn giống đến khâu canh tác, sản xuất, dự trữ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO: và BRC Food để đáp ứng nhu cầu về gạo chất lượng cao

Chúng tôi, Angimex-Kitoku (AKJ) tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu gạo chất lượng cao của thị trường thế giới.

Thông tin liên hệ

Lý Nguyễn
Angimex - Kitoku . Xem bản đồ

Xếp hạng công ty

 12
  • 10 điểm
  • 0 điểm

10 điểm

Xem cách tính điểm
 9
  • 10 điểm
  • 0 điểm

10 điểm

Xem cách tính điểm
 4
  • 10 điểm
  • 0 điểm

10 điểm

Xem cách tính điểm
 5
  • 10 điểm
  • 0 điểm

10 điểm

Xem cách tính điểm

Chia sẻ công ty này

  Công Ty Tnhh Angimex Kitoku đang tuyển dụng vị trí:

  10-15 triệu VNĐ
 22/01/2023

Hình ảnh nhà tuyển dụng

0 (0 Đánh giá)

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây