Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 4 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng UI-UX

  28-34 triệu VNĐ
 11/11/2023

[TP.HCM] ASSISTANT BPM

36-36 triệu VNĐ
11/11/2023
  36-36 triệu VNĐ
 11/11/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng UI-UX sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Để tìm hiểu về UI-UX, đầu tiên cần biết UI (user interface) nghĩa là giao diện người dùng, nó bao gồm những gì người dùng có thể nhìn thấy như: Bố cục website, màu sắc web, fonts chữ, hình ảnh trên web,... Về UX (user experience) nghĩa là trải nghiệm người dùng, đây là những đánh giá của người dùng khi sử dụng sản phẩm, ví dụ như: website hay app có dễ sử dụng hay không, bố trí sắp xếp bố cục như vậy đã được chưa? UI-UX designer là những bạn chuyên đi thiết kế giao diện, trải nghiệm người dùng. Nó có thể là giao diện của một website, một app điện thoại, thực hiện việc đảm bảo tính thẩmm mỹ, sự tiện dụng của nó.