Đang xử lý

 Việc làm  /  TPHCM /  Sản xuất / Vận hành sản xuất /  VIỆC LÀM NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG tại TPHCM - Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutrinest

VIỆC LÀM NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG tại TPHCM - Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutrinest

15,000,000 - 17,000,000 VNĐ
2,000,000 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

  • Số lượng cần tuyển:
    2 người
  • Bằng cấp:
    Cao đẳng
  •  Kinh nghiệm:
    Từ 1 đến 4 năm
  • Giới tính:
    Nữ
  •  Vị trí:

Mô tả công việc

* Kỹ năng và kinh nghiệm đòi hỏi:
• Nữ, tuổi từtuổi
• Biết nấu ăn các món Việt
• Có học vấn từ Cao đẳng trở lên ngành học Dinh dưỡng, Hóa sinh học thực phẩm, Vi sinh học thực phẩm, Quản lý chất lượng, An toàn thực phẩm, Phân tích thực phẩm, Công nghệ chế biến, Phát triển sản phẩm...
• Trung thực, cẩn thận, chịu khó, ngăn nắp.
• Có kinh nghiệm làm việc tại các phòng Lab thực phẩm là một lợi thế

* Phạm vi trách nhiệm công việc:
• Phát triển sản phẩm mới:
o Lên thành phần nguyên liệu. Cân đối khả năng có nguồn cung nguyên liệu ổn định và khả năng triển khai sản xuất công nghiệp quy mô lớn được.
o Nấu thử các sản phẩm. Chọn phương án tối ưu.
o Phân tích đo lường dinh dưỡng, khẩu vị.
o Phối hợp với phòng Marketing phát triển bao bì.
o Phối hợp với bộ phận sản xuất lên quy trình sản xuất hàng loạt.
• Cải tiến sản phẩm hiện tại:
o Thống kê các lỗi kỹ thuật, chất lượng, các cơ hội cả tiến sản phẩm.
o Lên phương án cải tiến, phối hợp cùng các phòng ban liên quan thực hiện hoạt động cải tiến này.
• Kiểm soát chất lượng:
o Lên danh sách các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu cho từng dòng sản phẩm và phương án đo lường.
o Đo lường, đánh giá
o Cảnh báo các bộ phận liên quan những chỉ tiêu vượt chuẩn, rủi ro tiềm ẩn.
âu chuyện Nutri Nest bắt đầu từ năm 2004, khi anh Lê Danh Hoàng còn là một sinh viên đại học với việc làm thêm là hướng dẫn viên du lịch. Một lần Hoàng có duyên may dẫn đoàn gia đình Tiến sĩ Elisa Nugroho – nhà phát minh ra nghề nuôi Yến thế giới khi ông bà sang Việt Nam để tìm đối tác. Không tìm được người có niềm tin vào nghề sau nhiều ngày lặn lội gõ cửa các công ty lớn lúc đó tại Việt Nam, ông bà tiến sĩ chuẩn bị về nước trong thất vọng. Nhưng bất ngờ vào ngày cuối cùng, khi tặng phong bì tiền boa cho người hướng dẫn thì ông bà nhận được lời yêu cầu đầy quyết tâm "Đừng cho con tiền, hãy cho con những cuốn sách về Yến sào và con sẽ phát triển nghề này”. Trung Tâm Yến Sào Hoàng Yến Eka, tiền thân của Nutri Nest, ra đời vào năm 2005 tại căn nhà trọ của Hoàng trong một khu phố lao động của TP HCM. Cùng năm này đề tài tốt ghiệp "Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam" được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc. Ứng dụng thành công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước âu chuyện Nutri Nest bắt đầu từ năm 2004, khi anh Lê Danh Hoàng còn là một sinh viên đại học với việc làm thêm là hướng dẫn viên du lịch. Một lần Hoàng có duyên may dẫn đoàn gia đình Tiến sĩ Elisa Nugroho – nhà phát minh ra nghề nuôi Yến thế giới khi ông bà sang Việt Nam để tìm đối tác. Không tìm được người có niềm tin vào nghề sau nhiều ngày lặn lội gõ cửa các công ty lớn lúc đó tại Việt Nam, ông bà tiến sĩ chuẩn bị về nước trong thất vọng. Nhưng bất ngờ vào ngày cuối cùng, khi tặng phong bì tiền boa cho người hướng dẫn thì ông bà nhận được lời yêu cầu đầy quyết tâm "Đừng cho con tiền, hãy cho con những cuốn sách về Yến sào và con sẽ phát triển nghề này”. Trung Tâm Yến Sào Hoàng Yến Eka, tiền thân của Nutri Nest, ra đời vào năm 2005 tại căn nhà trọ của Hoàng trong một khu phố lao động của TP HCM. Cùng năm này đề tài tốt ghiệp "Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam" được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc. Ứng dụng thành công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước
  16-20 triệu VNĐ
 03/07/2024
  10-13 triệu VNĐ
 03/07/2024
  16-23 triệu VNĐ
 03/07/2024

Material staff

11-13 triệu VNĐ
03/07/2024
  11-13 triệu VNĐ
 03/07/2024
N2
  12-13 triệu VNĐ
 03/07/2024