Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 4 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Angular

  7-10 triệu VNĐ
 30/05/2023
  9-25 triệu VNĐ
 19/04/2024
  10 triệu VNĐ
 05/03/2024
  20-50 triệu VNĐ
 24/06/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Angular sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Angular là một khung và nền tảng MVC hiện đại được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web một trang (hoặc SPA) dành cho doanh nghiệp bằng cách sử dụng HTML và TypeScript. Angular được viết bằng TypeScript. Nó triển khai chức năng cốt lõi và tùy chọn dưới dạng một tập hợp các thư viện TypeScript mà bạn nhập vào ứng dụng của mình. Angular là một framework cố định, có nghĩa là nó chỉ định một phong cách nhất định và các quy tắc nhất định mà các nhà phát triển cần tuân theo và tuân thủ khi phát triển ứng dụng với Angular, do đó bạn cần tìm hiểu về Angular và các thành phần khác nhau tạo nên một ứng dụng Angular.