Đang xử lý

 Việc làm  /  Bà Rịa - Vũng Tàu /  Quản lý chất lượng (QA/QC) /  VIỆC LÀM NHÂN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM (NGÀNH THỦY SẢN) tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Chế Biến Thủy Sản đức Danh

VIỆC LÀM NHÂN VIÊN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM (NGÀNH THỦY SẢN) tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Chế Biến Thủy Sản đức Danh

7,000,000 - 9,000,000 VNĐ
0 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

Mô tả công việc

NỘI DUNG CÔNG VIỆC
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm sản xuất, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn của nhà xưởng
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm sản xuất so với sản phẩm tiêu chuẩn
  • Theo dõi và ghi chép số liệu cẩn thận.
  • Lập báo cáo kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  • Kiểm tra, đảm bảo chất lượng của quy trình sản xuất.
  • Đảm bảo cho quá trình sản xuất luôn đáp ứng yêu cầu về vệ sinh, an toàn.
  • Để xuất những  phương pháp cải tiến, khắc phục nếu sản phẩm chưa đảm bảo.
  • Các công việc khác được giao bởi Giám sát Sản xuất, Cấp trên
  • Báo cáo các công việc khác có liên quan đến nhiệm vụ, công việc của mình.
Công Ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Đức Danh đến nay sở hữu 15 năm kinh nghiệm cùng nhà máy với diện tích 10.000m2 chuyên hoạt động trong lĩnh vực Mua bán và Chế biến thủy hải sản cao cấp, chất lượng, là đơn vị chế biến thủy sản hàng đầu tại vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam. Các mặt hàng chủ yếu của Đức Danh: Ghẹ đông lạnh các loại: Ghẹ nguyên con, Ghẹ cắt mảnh, Càng ghẹ Thịt ghẹ: Thịt ghẹ đông lạnh, Thịt ghẹ đóng lon thanh trùng Các sản phẩm do Đức Danh chế biến vinh dự đạt tiêu chuẩn HACCP- Công Ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Đức Danh đến nay sở hữu 15 năm kinh nghiệm cùng nhà máy với diện tích m2 chuyên hoạt động trong lĩnh vực Mua bán và Chế biến thủy hải sản cao cấp, chất lượng, là đơn vị chế biến thủy sản hàng đầu tại vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam. Các mặt hàng chủ yếu của Đức Danh: Ghẹ đông lạnh các loại: Ghẹ nguyên con, Ghẹ cắt mảnh, Càng ghẹ Thịt ghẹ: Thịt ghẹ đông lạnh, Thịt ghẹ đóng lon thanh trùng Các sản phẩm do Đức Danh chế biến vinh dự đạt tiêu chuẩn HACCP-