Đang xử lý
Yêu cầu:
✔️Giới tính: Nam
✔️Độ tuổi: từ 23-29 tuổi
✔️Có kinh nghiệm nấu ăn tại Nhà ăn, Căng tin các bệnh viện, trường học, các Công ty, Nhà hang, khách sạn,…
✔️Không có hình xăm (bắt buộc- Không nhận ứng tuyển trường hợp có hình xăm) ✔️Yêu thích và sẵn sàng thực hiện các lễ nghi chào hỏi văn hóa Nhật ✔️Ưu tiên ứng viên tham gia ứng tuyển sớm và có thể đi làm ngay. Mô tả công việc: ✔️Hỗ trợ Bếp trưởng trong công việc sơ chế nguyên liệu và nấu ăn chế biến món ăn theo đúng quy trình; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp. ✔️Đảm bảo các dụng cụ nấu bếp, dụng cụ ăn uống luôn sạch sẽ; giữ gìn vệ sinh khu vực bếp ăn sạch sẽ. ✔️Thực hiện các công việc khác theo sự phân công. Quyền lợi: ✔️Mức lương cạnh tranh, thu nhập thoả đáng theo năng lực ✔️Công việc ổn định, lâu dài ✔️Được hưởng các chính sách đãi ngộ của Công ty như: Chính sách đào tạo, Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, Bảo hiểm sức khỏe 24h và hưởng nhiều chế độ phúc lợi khác. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG GỒM CÓ: ✔️ CV có kèm ảnh 4*6 (ảnh mới nhất trong vòng 6 tháng), ghi rõ vị trí dự tuyển, quá trình công tác, kinh nghiệm, kỹ năng, năng khiếu (nếu có)…. ✔️ Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, CCCD, các văn bằng liên quan (nếu có),… HỒ SƠ XIN GỬI VỀ: Bộ phận nhân sự theo địa chỉ: Email: gửi trực tiếp tại phòng bảo vệ Công ty TNHH Toyota Okayama Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 9 Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. ☎️Điện thoại: EXT 207 hoặc 225
✔️Hàng ngày tiến hành lưu mẫu thức ăn trong tủ lạnh theo quy định.