Đang xử lý

 Việc làm  /  TPHCM /  Sản xuất / Vận hành sản xuất /  VIỆC LÀM BẾP CHÍNH (V) tại TPHCM - Mtv Nhà Hàng Hoàng Yến

VIỆC LÀM BẾP CHÍNH (V) tại TPHCM - Mtv Nhà Hàng Hoàng Yến

8,000,000 - 9,000,000 VNĐ
0 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

  • Số lượng cần tuyển:
    1 người
  • Bằng cấp:
    Trung cấp
  •  Kinh nghiệm:
    Từ 1 đến 2 năm
  • Giới tính:
    Không yêu cầu
  •  Vị trí:

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tiếp nhận order của khách hàng, chế biến món ăn theo quy định của công ty
- Hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên cách sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu
- Phối hợp với Bếp trưởng / Bếp phó / Trưởng ca kiểm tra hàng hóa, thực phẩm hằng ngày
- Nhắc nhở và phối hợp cùng nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp, đồng thời nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp
- Bàn giao công việc vào đầu ca và đóng ca
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
(sẽ được hướng dẫn khi nhận việc)

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm
- Ưu tiên ứng viên có ý cầu tiến, Có thể gắn bó lâu dài
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, có kiến thức Vệ sinh an toàn thực phẩm

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 36 PHẠM NGỌC THẠCH, Q.3, TP.HCM
Từ một nhà hàng cơm Việt, hệ thống nhà hàng Hoàng Yến luôn luôn tự hào giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị Việt đến với những người đã và luôn yêu mến văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, Hoàng Yến luôn khám phá và chế biến nên những món ăn Âu Á đặc sắc với mong muốn giao thoa, hội nhập với văn hóa ẩm thực thế giới, cũng như đa dạng hơn gu ẩm thực và đem lại sự mới mẻ cho khách hàng. Lĩnh hội nét độc đáo của ba miền Bắc – Trung – Nam đúc kết trong từng nguyên vật liệu mang đậm hồn Việt, các đầu bếp tài hoa của Hoàng Yến mong muốn mang đến những món ăn nồng nàn hương vị đặc trưng địa phương nhưng cũng rất riêng theo phong cách Hoàng Yến. Sứ mệnh phát triển của Hoàng Yến Group: – Món ăn ngon và phục vụ tận tình chu đáo. – Mang đến niềm vui và ấm áp cho mọi người. – Thương hiệu dẫn đầu về ẩm thực truyền thống Việt. – Đa dạng hóa sản phẩm và loại hình dịch vụ. Từ một nhà hàng cơm Việt, hệ thống nhà hàng Hoàng Yến luôn luôn tự hào giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị Việt đến với những người đã và luôn yêu mến văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, Hoàng Yến luôn khám phá và chế biến nên những món ăn Âu Á đặc sắc với mong muốn giao thoa, hội nhập với văn hóa ẩm thực thế giới, cũng như đa dạng hơn gu ẩm thực và đem lại sự mới mẻ cho khách hàng. Lĩnh hội nét độc đáo của ba miền Bắc – Trung – Nam đúc kết trong từng nguyên vật liệu mang đậm hồn Việt, các đầu bếp tài hoa của Hoàng Yến mong muốn mang đến những món ăn nồng nàn hương vị đặc trưng địa phương nhưng cũng rất riêng theo phong cách Hoàng Yến. Sứ mệnh phát triển của Hoàng Yến Group: – Món ăn ngon và phục vụ tận tình chu đáo. – Mang đến niềm vui và ấm áp cho mọi người. – Thương hiệu dẫn đầu về ẩm thực truyền thống Việt. – Đa dạng hóa sản phẩm và loại hình dịch vụ.
  16-20 triệu VNĐ
 03/07/2024
  10-13 triệu VNĐ
 03/07/2024
  16-23 triệu VNĐ
 03/07/2024

Material staff

11-13 triệu VNĐ
03/07/2024
  11-13 triệu VNĐ
 03/07/2024
N2
  12-13 triệu VNĐ
 03/07/2024