H1 - ViecOi.vn

Tiền Lễ Dành Cho Ứng Viên

  • 23/12/2015
  • |
  • Lượt xem: 1252

Viecoi.vn là website dịch vụ cung ứng nhân lực đầu tiên tại Việt Nam có kèm theo Tiền Lễ dành cho ứng viên. Đối với những ứng viên thành công, sau khi đã nhận thư mời nhận việc từ nhà tuyển dụng sẽ nhận được khoản Tiền Lễ là 15% lương thàng*2 từ Viecoi.
Viecoi đặc biệt chuyên cung cấp ứng viên IT và thiết kế cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Viecoi còn mở rộng cung cấp ứng viên phù hợp nhất cho các ngành nghề khác. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Viecoi. Website Viecoi được thiết kế đơn giản, bắt mắt, thu hút. Nhà tuyển dụng có thể đính kèm ảnh công ty với kích thước lớn theo thiết kế của Viecoi để tạo ấn tượng cuốn hút cho tin tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng còn có thể đăng tải đoạn video giới thiệu về mồi trường, văn hóa công ty giúp ứng viên có thể hiểu rõ hơn về tính chất công ty bạn.
Viecoi đã bắt đầu hoạt động từ đầu tháng 12 năm 2015, và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng. Hãy đến với Viecoi, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vờ trong cách chăm sóc khách hàng nhiệt tình đến từ Nhật Bản. Hãy sử dụng Viecoi, bạn sẽ được thoải mái đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng, được miễn phí tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp nhất.
Khi bạn đến với Viecoi, sau khi đăng tin tuyển dụng miễn phí, đội ngủ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chùng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp tìm kiếm, sàng lọc, phỏng vấn và giới thiệu ứng viên phù hợp nhất theo đúng yêu cần tuyển dụng của nhà tuyển dụng. Vì vậy, nhà tuyển dụng càng mô tả chi tiết yêu cầu công việc thì nhân viên kinh doanh của Viecoi sẽ càng dễ dàng hỗ trợ tìm kiếm ứng viên có tỉ lệ phù hợp càng cao hơn.
Hãy đến với Viecoi để trãi nghiệm những tiện ích nhất đến từ dịch vụ Nhật Bản.

Từ khóa:

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

Những nguyên nhân khiến bạn stress trong công việc

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một vài lần gặp stress vì công việc, bạn không thể chắc chắn nói với tôi rằng chưa lần nào bạn gặp áp lực về công việc, từ sếp hoặc đang muộn phiền, chán trường với công việc hiện tại… Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những tình trạng này? Phương hướng giải quyết ra sao? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.


2

THAY ĐỔI BẢN THÂN ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HOÀN THIỆN HƠN

Cuộc sống cần những con người có hướng thay đổi tích cực từ bản thân. Thay đổi bản thân để chúng ta có nhiều cơ hội thành công trong công việc, có một cuộc sống vui vẻ mà không lo bộn bề. Rất khó khăn nếu bạn không có quyết tâm và chịu thay đổi từng những thói quen xấu theo ta mấy mươi năm qua. Nhưng đó là cái xấu cần phải loại bỏ và thay đổi dần dần, có kế hoạch chiến dịch lâu dài để sắp xếp mọi thứ sinh hoạt, cách suy nghĩ, làm việc, vui chơi một cách khoa học hơn và phù hợp với bản thân và gi


3

20 Cách sử dụng Google Search hiệu quả nhất

Google Search là một công cụ hết sức “quyền năng”. Sử dụng những lòi khuyên trên, bạn có khả năng tìm được bất kỳ thứ gì hay thậm chí là tất cả mọi thứ bạn có thể cần trên World Wide Web. Không cần biết đó là một định nghĩa của Wikipedia cho bài tiểu luận ở trường, tìm kiếm giá cổ phiếu mới nhất, ngay cả việc tìm lời của bài hát yêu thích cũng hoàn toàn dễ như ăn bánh với Google Search.


4

5 MẸO GIÚP QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT CỦA BẠN

Khi lựa chọn học tiếng Nhật, bạn cần phải hiểu vì sao mình chọn ngôn ngữ đó. Vì yêu thích, công việc hay du lịch. Bởi khi tìm ra lý do, bạn mới có động lực học và vì thế quá trình học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn.


5

Tiền Lễ Dành Cho Ứng Viên

Tại Nhật thì mọi người người đều quen thuộc với loại hình dịch vụ tìm việc có kèm theo Tiền Lễ dành cho ứng viên sau khi nhận được thư mời nhận việc từ nhà tuyển dụng. Nhưng ở Việt Nam thì Viecoi chính là website đầu tiên cung cấp loại hình dịch vụ này.


6

Cách cân bằng thời gian hợp lý

Cân bằng thời gian hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong cuộc sống. Giúp cho bạn có thời bên gia đình và bạn bè mà vẫn luôn đạt được hiệu suất công việc tối đa nhất.


7

Những việc bạn cần làm trước khi muốn nhảy việc

Bỗng một ngày bạn cảm thấy công việc của mình thật nhàm chán, bạn ước gì có thể thay đổi nó, hoặc ít ra cũng thay đổi bản thân để cảm thấy mình đang sống một cách có ý nghĩa, không phải là đang tồn tại. Hãy xem xét lại mọi thứ và làm những việc sau đây trước khi quyết định nhảy việc khác nhé.


8

Bạn sẽ làm gì khi thăng chức nhưng không được tăng lương?

Lương bổng là vấn đề mà mọi nhân viên đều quan tâm. Đôi khi bạn được thăng lên một chức vụ cao hơn nhưng lại không hề được sếp tăng lương. Vậy phải làm sao trong tình huống này?


9

CÁCH GIẢI TỎA CĂNG THẲNG

Căng thẳng là biểu hiện của sự quá sức từ những áp lực công việc khiến tinh thần, tâm trí chúng ta bị quá tải. Biểu hiện của chứng stress là hiện tượng mệt mỏi, dễ cáu gắt, thường mất bình tĩnh. Điều này sẽ đem đến những điều không hay cho các mối quan hệ của bạn.


10

CÓ NÊN HỌC TIẾNG NHẬT KHÔNG?

Bạn đang cân nhắc có nên học tiếng Nhật không? Nhưng bạn không chắc chắn nó có lợi gì cho mình? Ngoài những lý do tại sao nên học một ngôn ngữ thì đây là 10 lý do thú vị để bạn chọn Nhật Bản là ngôn ngữ mình nên học.