Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 4 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng HTML

WEB DEVELOPER (FRONT-END)

11.5-23.5 triệu VNĐ
11/11/2023
  11.5-23.5 triệu VNĐ
 11/11/2023
  11.5-17 triệu VNĐ
 11/11/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng HTML sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

HTML (Viết tắt của Hypertext Markup Language) nghĩa là Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, được khai sinh bởi Tim Berners-Lee. Công cụ này có chức năng tạo và cấu trúc các thành phần trong trang web hoặc ứng dụng, phân chia các đoạn văn, link, heading, blockquotes… và đặc biệt công cụ này không phải là ngôn ngữ lập trình. Dấu hiệu nhận biết HTML documents, đó chính là khi tệp được kết thúc đuôi là .html hoặc htm và có thể được xem bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào có thể đọc được files và xuất bản nội dung lên internet, tại đây người dùng có thể đọc được nó như Safari, Google chrome.