Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 10 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng JLPT

  15-20 triệu VNĐ
 01/05/2024

SENIOR IT COMTOR

22-35 triệu VNĐ
04/05/2024
  22-35 triệu VNĐ
 04/05/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng JLPT sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

JLPT (Japanese-Language Proficiency Test) là loại chứng chỉ được tổ chức bởi Sở Giao dịch Quỹ Nhật Bản và Nhật Bản Giáo dục và Dịch vụ. Chứng chỉ này ra đời nhằm mục đích đánh giá năng lực tiếng Nhật. Với tấm bằng JLPT này, những người nước ngoài có nhu cầu đến học tập, làm việc tại Nhật như có được chiếc chìa khoá quan trọng. Kỳ thi gồm có 5 cấp bậc khác nhau từ N1 đến N5, trong đó N1 là khó nhất và N5 là dễ nhất. Dù bạn thuộc đối tượng, tuổi tác nào, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay giới tính, tất cả người không có ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ là tiếng Nhật đều có đủ tư cách tham gia thi.