Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 5 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Agile

  46-46 triệu VNĐ
 11/11/2023
  23-46 triệu VNĐ
 11/11/2023
  28-34 triệu VNĐ
 11/11/2023

[TP.HCM] ASSISTANT BPM

36-36 triệu VNĐ
11/11/2023
  36-36 triệu VNĐ
 11/11/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Agile sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Agile là một phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt để quản lý dự án xoay quanh các bước gia tăng và lặp đi lặp lại để hoàn thành dự án. Phần mềm giúp các nhóm mang lại giá trị cho khách hàng của họ nhanh hơn và ít phải tốn thời gian giải quyết hơn. Một nhóm nhanh nhẹn sẽ thực hiện công việc theo từng bước nhỏ nhưng có thể tiêu hao được. Các yêu cầu, kế hoạch và kết quả được phần mềm đánh giá liên tục để giúp các nhóm có cơ chế phản ứng tự nhiên với sự thay đổi một cách nhanh chóng. Một cách gần như trực tiếp, Agile giúp gia tăng đáng kể độ hài lòng của khách hàng.