Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 0 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng BackboneJS

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng BackboneJS sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

BackboneJS là một thư viện hoặc khung JavaScript có trọng lượng rất nhẹ, tạo điều kiện cho các nhà phát triển tạo một ứng dụng trang đơn theo cách có cấu trúc. Các ứng dụng phía máy khách này chạy trên trình duyệt web. Nó dựa trên mẫu MVC trừu tượng hóa dữ liệu thành các mô hình, DOM thành các dạng xem và liên kết hai thứ này bằng cách sử dụng các sự kiện. BackboneJS chủ yếu được sử dụng để tạo các ứng dụng trang đơn bằng cách sử dụng dịch vụ Restful để duy trì dữ liệu. Những tác dụng cơ bản cũng như đặc điểm của BackboneJS ở trên, bạn nên tham khảo vì chúng cần thiết cho công việc của bạn.