Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 2 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng ASP.NET

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng ASP.NET sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

ASP.NET có thể hiểu là một phần của Microsoft .NET Framework. Nó là một web framework được thiết kế và phát triển bởi Microsoft và được sử dụng để phát triển các trang web, ứng dụng web và dịch vụ web khác. Ngoài ra, ASP.NET cũng cung cấp sự tích hợp tuyệt vời của HTML, CSS và JavaScript. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2002 và được xây dựng trên Common Language Runtime (CLR) và ở đây cho phép các lập trình viên viết mã bằng bất kỳ ngôn ngữ .NET nào được hỗ trợ. Thông tin cơ bản về ASP.NET trên có thể giúp ích nhiều cho bạn khi muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.