Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 1 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Objective C tại Đà Nẵng

BRSE

30-46 triệu VNĐ
11/11/2023
  30-46 triệu VNĐ
 11/11/2023
Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, đóng vai trò hạt nhân trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, được xem là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực. Trong những năm gần đây, thành phố này tích cực xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội, xứng danh “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Vì thế, nhiều công trình, dự án đầu tư chọn nơi đây để phát triển, mở ra cơ hội việc làm và phúc lợi tốt cho người lao động.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại Đà Nẵng không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Objective C sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Objective C là ngôn ngữ lập trình có mục đích chung, an toàn cho các loại dữ liệu khác nhau, tập trung vào các đối tượng. Về cơ bản, nó cũng là siêu bộ của C. Mục đích chính của nó là giúp tạo ứng dụng cho các hệ điều hành như OS X và iOS. Apple đã sử dụng Objective C kể từ khi mua NeXT vào cuối những năm 1990. Cho đến năm 2014, nó vẫn là ngôn ngữ được các nhà phát triển iOS lựa chọn. Là một ngôn ngữ lập trình phổ biến vì trong ngôn ngữ lập trình Objective C, việc tạo siêu lớp là tự động. Việc quản lý các siêu lớp trong khi chương trình đang chạy cũng dễ dàng.