Đang xử lý

 Việc làm  /  TPHCM /  Sales/ Bán hàng /  VIỆC LÀM QUẢN LÝ BỘ PHẬN THỰC PHẨM tại TPHCM - Hanwa Việt Nam

VIỆC LÀM QUẢN LÝ BỘ PHẬN THỰC PHẨM tại TPHCM - Hanwa Việt Nam

60,000,000 - 70,000,000 VNĐ
0 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

Mô tả công việc

1. Chi tiết công việc:
- Quản lý, giám sát và điều hành mọi hoạt động của bộ phận thực phẩm đảm bảo việc vận hành được trơn tru và có hiệu quả.
- Thực hiên phân tích, đánh giá, đo lường hiệu quả hoạt động sản xuất và đề xuất các phương án và kế hoạch sản xuất phù hợp.
- Tham mưu cho Ban lãnh đạo và đề xuất các giải pháp cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Theo dõi và lập kế hoạch sản xuất, kế hoạch phân công công việc cho nhân viên và điều chỉnh phát sinh phù hợp đảm bảo được tiến độ công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ để bổ nhiệm vị trí phù hợp với năng lực của họ.
- Xem xét và phê duyệt kế hoạch đào tạo cho nhân sự bộ phận nhằm nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng của nhân viên.
- Theo dõi và đánh giá quy trình sản xuất định kỳ và nghiên cứu, xây dựng nhằm cải tiến quy trình sản xuất thực phẩm cũng như quy trình và tiêu chuẩn đánh giá, kiểm tra chất lượng sản phẩm.
- Xây dựng và kiểm soát các công cụ quản lý chất lượng thực phẩm tại doanh nghiệp một cách hiệu quả và tối ưu về thời gian và chi phí.
- Theo dõi và kiểm tra hoạt động bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị phục vụ sản xuất định kỳ; tiếp nhận các báo cáo về lỗi trên dây chuyền sản xuất của nhân viên và phối hợp làm việc với bộ phận kỹ thuật nhằm xác định và sửa chữa lỗi đảm bảo cho việc vận hành.
- Phối hợp làm việc với các bộ phận có liên quan và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề có liên quan đến bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo

2. Yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm:
- Yêu cầu về trình độ: được đào tạo chuyên ngành Kỹ sư Khoa học Hóa  học, bậc Đại Học, hệ đào tạo 04 năm.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm trở lên làm việc tại lĩnh vực Quản lý thực phẩm hoặc tại các lĩnh vực và vị trí có liên quan; ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài.
- Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật; giao tiếp lưu loát và có khả năng đọc hiểu tốt các tài liệu chuyên môn về các tiêu chuẩn và quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Am hiểu về quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm; quy trình xuất nhập khẩu mặt hàng thực phẩm và các văn bản pháp luật có liên quan.
- Am hiểu về các quy định và tiêu chuẩn về an toàn lao động và an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày vấn đề dễ hiểu, làm việc, phối hợp nhóm tốt.
- Nhạy bén, quyết đoán, có tư duy logic, tư duy phân tích, tổ chức tốt; kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp và phân bổ công việc tốt.
- Có khả năng tạo ảnh hưởng và thúc đẩy công việc, truyền động lực cho nhân viên.
- Có tinh thần tự học và trau dồi kiến thức chuyên môn; phát triển kỹ năng đóng góp cho công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, chịu áp lực cao trong công việc.
 
  20-40 triệu VNĐ
 19/04/2024
  12-20 triệu VNĐ
 19/04/2024
N1 N2
  10-11 triệu VNĐ
 19/04/2024
  15-25 triệu VNĐ
 19/04/2024

(TH) Japanese Sales

9-10 triệu VNĐ
19/04/2024
  9-10 triệu VNĐ
 19/04/2024
N2