Đang xử lý

Đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm việc làm

 Việc làm  / Thỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng

I.Nguyên tắc chung

 • Đơn vị quản lý Việc Ơi

  Công ty TNHH Việc Ơi là đơn vị chủ quản của website Việc Ơi. Đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành website. Những thành viên của Việc Ơi là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh hợp pháp được <Việc Ơi công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Việc Ơi cung cấp.

 • Nội dung đăng tải lên website Việc Ơi

  Nội dung đăng tải trên Việc Ơi phải đáp ứng đầy đủ những quy định của pháp luật hiện hành, không vi phạm những trường hợp cấm theo quy định của pháp luật. Mọi đối tượng tham gia giao dịch trên website đều cần phải biết về trách nhiệm pháp lý và cam kết thực hiện đúng những Quy định của Việc Ơi.

 • Nguyên tắc về giao dịch

  Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Việc Ơi có quyền thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích của các bên tham gia tuyển dụng (Nhà Tuyển Dụng - Việc Ơi - Người Tìm Việc), căn cứ trên Hợp đồng tuyển dụng và không trái quy định của pháp luật.

 • Nguyên tắc về tin đăng tuyển

  Hoạt động đăng tin tuyển dụng trên Việc Ơi đảm bảo tính minh bạch, chính xác

II.Quy định chung

 • Quy định đối với nhà tuyển dụng

  Nhà tuyển dụng là những thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Việc Ơi bao gồm đăng tin tuyển dụng nhân sự, hợp tác với Việc Ơi nhằm tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công ty.

 • Quy định đối với người tìm việc

  Người tìm việc là những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm việc hoặc tìm hiểu những thông tin việc làm được đăng tải trên Việc Ơi. Ứng viên có thể tạo tài khoản hoặc không cần tạo tài khoản. Ứng viên sẽ tham gia vào dịch vụ giới thiệu việc làm từ Việc Ơi.

 • Quy định cho tất cả thành viên

  Thành viên tham gia giao dịch trên Việc Ơi đều phải đăng ký tài khoản để sử dụng, trong đó phải kê khai thông tin cá nhân có liên quan. Những thông tin này được Việc Ơi kiểm duyệt, góp ý chỉnh sửa thông tin để hoàn thiện hồ sơ đối với Ứng Viên và thông tin công ty đối với Nhà Tuyển Dụng. Những thông tin này phải theo đúng quy chuẩn của Việc Ơi trước khi hiển thị lên website và ứng dụng.

  Hàng hóa được hiểu là những thông tin việc làm được đăng tải trên website Việc Ơi

III.Quy trình giao dịch

 • Quy trình giao dịch của Người Tìm Việc

  Khi có nhu cầu tìm việc trên Việc Ơi Người Tìm Việc sẽ thực hiện một số bước sau:
  - Tạo tài khoản và đăng nhập
  - Tạo CV (hồ sơ) cá nhân
  - Nộp đơn xin việc
  - Kiểm tra thông tin tuyển dụng khi có Nhà Tuyển Dụng xem hồ sơ hoặc mời phỏng vấn
  - Người Tìm Việc và Nhà tuyển dụng sẽ tự thỏa thuận trong giai đoạn phỏng vấn để đi đến kết quả tuyển dụng.
  - Người Tìm Việc sẽ nhận tiền lễ(nếu có) từ Việc Ơi

 • Quy trình giao dịch của nhà tuyển dụng

  Khi có nhu cầu tìm nhân sự Nhà Tuyển Dụng sẽ thực hiện một số bước sau:
  - Tạo tài khoản và đăng nhập
  - Đăng tin tuyển dụng
  - Tìm ứng viên hoặc Việc Ơi sẽ giới thiệu ứng viên
  - Phỏng vấn ứng viên
  - Người Tìm Việc và Nhà tuyển dụng sẽ tự thỏa thuận trong giai đoạn phỏng vấn để đi đến kết quả tuyển dụng.
  - Nhà tuyển dụng sẽ thanh toán phí(nếu có) cho Việc Ơi

IV.Quy trình thanh toán

V.Sử dụng và bảo mật thông tin

 • Phạm vi sử dụng

  Việc Ơi sử dụng thông tin của Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc trong các trường hợp sau:
  - Gửi email thông báo dịch vụ
  - Gửi thông tin trao đổi giữa Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc
  - Sử dụng số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc để liên lạc thông báo thông tin(nếu có)
  - Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Việc Ơi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của thành viên như: Tòa án, Cơ quan công an, Viện kiểm soát. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 • Cam kết bảo mật

  - Việc Ơi cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên. Việc lưu trữ và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có được sự đồng ý của các thành viên.
  - Không sử dụng, chuyển giao hay tiếc lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý của thành viên
  - Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, Việc Ơi sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý
  - Các cá nhân, tổ chức khi đăng ký thành viên yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên hoặc họ tên người đại diện, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.
  - Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Việc Ơi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên.

VI.Cơ chế giải quyết tranh chấp và khiếu nại

Việc Ơi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Người Tìm Việc. Do vậy, các thành viên khi đăng tin tuyển dụng hoặc hồ sơ xin việc cần đảm bảo tính trung thực, chính xác

Việc Ơi để xử lý, cung cấp giấy tờ văn bản cần thiết để chứng thực. Việc Ơi có thể cung cấp những thông tin liên quan đến Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc nếu được một trong hai bên đề nghị (thông tin được cung cấp phải liên quan đến tranh chấp)

Trường hợp Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc giải quyết tranh chấp thành công dựa trên tin thần hòa giải. Việc Ơi sẽ xem xét mức độ vi phạm của Nhà Tuyển Dụng hoặc Người Tìm Việc mà có cơ chế cảnh cáo, khóa hoặc yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ

Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết giữa Nhà Tuyển Dụng và Người Tìm Việc thì một trong hai bên có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của mỗi bên.

VII.Thời gian áp dụng

Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày ký kết.

Việc Ơi có quyền thay đổi Quy chế và thông báo lên website cho tất cả thành viên được biết.