Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 16 tin tuyển dụng việc làm từ 2 đến 5 năm kỹ năng N2 quyền lợi được hưởng Cơ Hội Phát Triển

PM TIẾNG NHẬT

40-70 triệu VNĐ
11/11/2023
  40-70 triệu VNĐ
 11/11/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác Kn 2 ~ 5 năm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng N2 sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

N2 Trình độ N2 là cấp trung – cao cấp tiếng Nhật, khả năng hiểu tiếng Nhật được sử dụng trong các tình huống hàng ngày và trong nhiều hoàn cảnh ở một mức độ nhất định, chỉ đứng sau N1. Ở mức độ N2, kiến thức ngôn ngữ bao gồm từ vựng thông dụng trên 6000 từ vựng, ngữ pháp khá phức tạp và trình độ giao tiếp nghe nói ở mức trung bình. Nếu bạn đang có ý định học thi chứng chỉ N2 của Nhật thì có thể tham khảo và tìm kiếm lộ trình phù hợp với bản thân cùng với thời gian học hợp lí.