Nhà tuyển dụng {key1}

Cty Tnhh Tự Động Hóa Và Cơ Khí Chính Xác Việt Long

Cty Tnhh Tự Động Hóa Và Cơ Khí Chính Xác Việt Long


Trách nhiệm hữu hạn
100 - 499 người
Hà Nội
Chưa cập nhật
Đang tuyển 2
Cty Tnhh Tự Động Hóa Và Cơ Khí Chính Xác Việt Long

Cty Tnhh Tự Động Hóa Và Cơ Khí Chính Xác Việt Long


Trách nhiệm hữu hạn
100 - 499 người
Hà Nội

Giới thiệu

Công ty TNHH Tự động hóa và Cơ khí chính xác Việt Long được thành lập lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số , ngày tháng năm của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã tập trung mọi nỗ lực để có được các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm thoả mãn những nhu cầu khắt khe của quý khách hàng về các lĩnh vực chính sau đây:
Cung cấp máy gia công (máy CNC và máy thông thường),
Bảo trì, nâng cấp và sửa chữa máy gia công CNC,
Thay thế ,nâng cấp hệ điều khiển cho máy gia công,
Thiết kế, chế tạo sản xuất khuôn mẫu, thiết bị cơ khí,
Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dưới sự huấn luyện trực tiếp của các chuyên gia nước ngoài cộng với sự am hiểu về các lĩnh vực cơ khí mà quý khách hàng quan tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp đó, Công ty còn có một hệ thống cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt tình từ nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, các công ty; sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng thuộc nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Pháp, Đức, Đài Loan, Trung Quốc …. sẽ luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng cũng như vì sự phát triển chung của Công ty.
Hơn nữa, chúng tôi có Bộ phận chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin cần thiết về các sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động của công ty mà Quý khách hàng yêu cầu. Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của Quý khách hàng”, chúng tôi mong muốn xây dựng một bộ phận chăm sóc khách hàng hoàn hảo để đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến khách hàng những dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, lập dự án đầu tư, cung ứng thiết bị, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ đến việc bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả cao nhất nguồn vốn được đầu tư.
Chính vì thế, đến nay chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm và tin cậy từ phía khách hàng về những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Với mạng lưới khách hàng trải dài trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nêu trên.
Nhờ vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đề ra hết sức đa dạng và phức tạp của khách hàng. Chúng tôi hy vọng được đóng góp sức mình vào sự thành công của quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ

Mrs Dương
Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. . Xem bản đồ

Xếp hạng công ty

 71
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm
 10
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm

Chia sẻ công ty này

  Cty Tnhh Tự Động Hóa Và Cơ Khí Chính Xác Việt Long đang tuyển dụng vị trí:

  10-15 triệu VNĐ
 13/07/2022

Hình ảnh nhà tuyển dụng

0 (0 Đánh giá)

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây